TỬ VI VẬN HẠN

Luận giải chi tiết vận hạn của tuổi Ất Tỵ (1965)
cho Nam mạng trong năm 2019

Sinh năm 1965 năm 2019 là 55 tuổi
(Sinh từ 02/02/1965 đến 20/01/1966)
Hỏa mạng – Âm nam
Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn lớn

TỬ VI CHI TIẾT NĂM 2019 - Vận mạng trong năm

Năm 2019 nam Ất Tỵ bị sao La Hầu chiếu mệnh là một là một Hung Tinh
Hung tinh của nam giới thường đem lại điều dữ, không may, liên quan, đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi, Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim. 

Năm 2019 quý ông tuổi Ất Tỵ gặp hạn Tam Kheo (Tiểu hạn). Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ 

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi là lục xung: Xấu

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là tương khắc: Xấu

SỰ NGHIỆP

Khi bước sang năm 2019 nam mệnh Ất Tỵ sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được lên chức, chuyển đến chỗ làm tốt, được nhận bằng khen, huân chương, tôn vinh, ca ngợi Những người theo con đường kinh doanh sẽ có cơ hội mở doanh nghiệp, xây dựng cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển sự nghiệp và tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Tuổi Ất Tỵ có duyên với tài lộc, tiền của, gặp hạn năm có các sao danh vọng và sao tài lộc như Thanh Long, Thiên Mã, Lộc Tồn nên cơ hội phát triển rất thuận lợi. Nhiều người thu được những khoản tiền ngoài dự tính, do được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp dịp may, lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức.

Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ Tứ Linh giúp cho nhiều người được thăng tiến về công danh nhưng nó cũng tạo nên danh vọng uy tín rất lớn, có nhiều người xuất sắc sẽ được báo chí, truyền thông đăng tin ca ngợi, tôn vui, vô cùng tự hào, hãnh diện.

SỨC KHỎE

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe, nam mệnh Ất Tỵ bước sang năm tới dễ mắc các bệnh về xương khớp, vì tôi thấy các sao Bạch Hổ, Thiên Mã nhập hạn, những sao này chỉ hệ vận động, tứ chi, xương khớp nên cần chú ý các bệnh này.

Bệnh về hô hấp, răng miệng cũng cần phải đề phòng đối với nam mệnh Ất Tỵ, ứng với các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách. Nhiều người dễ bị lừa gạt tài sản, mất trộm hoặc bị thú dữ tấn công, ứng với các sao Bạch Hổ, Phục Binh, Điếu Khách

GIA ĐẠO TÌNH DUYÊN

Khi bước sang năm 2019 do đặc thù công việc nên nhiều người bận rộn, thường xuyên phải đi lại, trong gia đình thường có người xa nhà vì điều kiện công việc, học tập nên vì thế gia đạo của nam mệnh tuổi này bị chia cách. Nhiều người khác có dấu hiệu mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, vì các sao hao bại tinh ứng thị phi, cãi vã, hình khắc, chia lìa trong gia đạo. Bên cạnh đó, họ hàng của nam mệnh Ất Tỵ dễ có người gặp rủi ro, đau yếu, bệnh tật, xấu nhất là có tang sự.

Những điểm cần chú ý cuối năm 2019

Tháng 7: Phòng bệnh, nạn. Trong bế tắc có cơ hội thay đổi tốt đẹp hơn.

Tháng 8: Tài lộc khả quan.

Tháng 9: Mưu tính được thành. Gia đình có niềm vui.

Tháng 10: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng. Đừng theo lợi lớn dễ bị thất bại.

Tháng 11: Phòng kẻ xấu lừa gạt, gây tranh chấp.

Tháng 12: Tài lộc trung bình nhưng tiêu hao lớn. Gia đình có việc vui mừng

 - Mặc dù tử vi cho thấy năm 2019 không mấy thuận lợi, nhiều khó khăn đe doạ nhưng nam Ất Tỵ cũng đừng vì thế mà nản lòng. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết, HẠN cũng CÓ THỂ GIẢI.

   - Chỉ cần nam Ất Tỵ luôn giữ vững tinh thần, tích cực giữ tâm thanh tịnh, chịu khó thắp hương cúng ngày rằm mùng 1 cùng với sự bảo trợ của VẬT PHẨM PHONG THỦY thì những khó khăn đó cũng sẽ vượt qua. Biến hung thành cát, giảm thiểu vận hạn, xua tan xui xẻo cho vạn sự hanh thông.

  - Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy, tìm hiểu về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.

   - Mỗi sản phẩm của ASOCA đều gắn liền với hai chữ TÂMTÍN. Ngoài việc cam kết chất lượng bạc tự nhiên 100%, chúng tôi còn đặc biệt coi trọng vấn đề TÂM LINH, tất cả các sản phẩm của ASOCA đều được mang lên chùa TRÌ CHÚ, CẦU AN cẩn thận trước khi được gửi tới khách hàng. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi coi đó là một cái duyên, và mong sao đem được những điều may mắn, hạnh phúc nhất đến với không chỉ riêng QUÝ KHÁCH HÀNG mà còn cả gia đình QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đôi điều nhắc nhở Nam ẤT TỴ 1965 trong năm 2019

- Và đây chính là cách nam Ất Tỵ 1965 hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh BẠC tự nhiên - BẢO HIỂM TÂM LINH cho người tuổi Tỵ.

Để HÓA GIẢI những nhược điểm và vận hạn, NAM ẤT TỴ nên tìm cách thu hút vận may bằng vật phẩm phong thủy để giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Ứng dụng phong thủy để hóa giải vận hạn - Kích thích tài lộc cho NAM ẤT TỴ

Phật Bản Mệnh PHỔ HIỀN BỒ TÁT: Vị phật hộ mệnh của tuổi Ất Tỵ
Vị phật của sự đức hạnh

PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT

THỈNH NGAY

Người sinh ẤT TỴ có Phật độ mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát, đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Phổ Hiền Bồ Tát giúp hộ mạng cho tuổi TỴ luôn có sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, tăng thêm trí tuệ, phá tai diệt tội, giúp cho cả đời được yên ổn, tránh xa các bệnh tật và tai hoạ.

Ngài cưỡi trên voi trắng có sáu ngà, tay trái để sát hông hoặc cầm chuông, tay phải cầm chùy kim cương, đầu đội mũ Ngũ Phật, thân khoác áo màu, hình tượng giống như đồng tử 16 tuổi. 

Đặc trưng tạo tượng của ngài là sức mạnh và sự vững chãi, cho nên thường được hình dung với sự tu hành dũng mãnh mà ôn hòa của Bồ Tát. Hơn nữa, tượng thường có màu trắng, tượng trưng cho tâm tính thanh tịnh, biểu thị ý nghĩa Bồ Tát lấy Lục độ để thâu nhiếp vạn hạnh, lấy sự sắc nhọn của ngà voi để phá hủy chướng ngại, không sợ oán địch

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

Tại sao Nam Ất Tỵ nên mang PHẬT PHỔ HIỀN BỒ TÁT bên mình

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT sẽ giúp Nam ẤT TỴ có thể vượt qua khó khăn, hóa giải vận hạn nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Trí tuệ và tài hùng biện đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Đeo mặt dây Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT giúp thu hút tài lộc, may mắn. Cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, thúc vượng tài lộc, tích trữ tiền của.

Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT sẽ phù trợ cho Nam ẤT TỴ xua đuổi tà mà, trấn an, xua đuổi kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Mang lại sự bình an, bảo vệ sức khỏe cho mệnh chủ. Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh PHỔ HIỀN BỒ TÁT cho con cái được sức khỏe, bình an. Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc.

Mặt dây Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT giúp duy trì cảm xúc ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT

PHONG THỦY ASOCA XIN CAM KẾT

  1. Sản phẩm được làm từ bạc tự nhiên 100%. Chỉ cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định. Bồi thường 100% nếu phát hiện chất liệu bạc giả.
  2. Khi bạn đặt hàng tại đây, để lại thông tin cho chúng tôi, sư thầy sẽ dùng thông tin của bạn để trì chú, cầu an, giải hạn cho sản phẩm. Nhờ vậy sẽ đem lại công dụng tuyệt đối của linh vật.
  3. Bạc đã được sư thầy làm sạch, trì chú sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh.
  4. Không chỉ đem lại may mắn và tài lộc, Phật Bản Mệnh PHỔ HIỀN BỒ TÁT làm bằng chất liệu bạc 999 còn có tác dụng như một vật trang sức tất yếu cho phái mạnh. Ngoài ra bạc 999 còn có tác dụng tránh gió, trừ tà cho bất kì ai mang trên mình
  5. Tặng kèm bộ dây đeo + hộp trang sức cao cấp.
  6. Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA ASOCA

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA PHONG THỦY ASOCA
ĐƯỢC SƯ THẦY NHÀ CHÙA KHAI QUANG - TRÌ CHÚ

Ưu đãi 35%
cho 70 khách hàng đầu tiên

1.500.000đ chỉ còn 990.000đ

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN:

0
1
29
0

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

THỈNH PHẬT PHỔ HIỀN BỒ TÁT HỘ MỆNH TUỔI ẤT TỴ

PHONG THỦY ASOCA

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số ĐT: 0985900246 - Hotline: 0985900246

Email: lienhe@asoca.vn

Mã số thuế : 0107695749

Là thương hiệu thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Phong Thủy MiXi

Ngày cấp: 06/01/2017

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

ASOCA FANPAGE

www.facebook.com/phongthuy.asoca